Ly Nguyen Tháng Ba 1, 2019 208

Thánh nữ nhạc chế nắm giữ top 1 trending Youtube là ai?

Hậu Hoàng được biết đến là một “Thánh nữ nhạc chế” hiếm hoi ở Việt Nam. Dù chỉ mới tham gia Youtube từ năm 2017 nhưng đến nay kênh của cô nàng đã có hơn 1,4 triệu người đăng ký.

Cùng với sự giúp sức của cả ekip, Hậu Hoàng tập trung đầu tư sản xuất các sản phẩm nghiêm túc, chất lượng nhưng không kém phần hài hước. Chính sự độc lạ, mới mẻ đã giúp cô đạt tới 26 triệu view trung bình cho mỗi video. Điển hình là clip nhạc chế “Tấm Cám chuyện Hậu Hoàng kể” xuất sắc đạt 44 triệu view, đứng top 1 trending của Youtube.

Đây cũng là thành tích mà các Youtuber khác luôn nỗ lực đạt được. Cô nàng sinh năm 1995 dù nhỏ nhắn nhưng đã là một tân binh đáng gờm với  khả năng chế lời ấn tượng của mình. Sự phủ sóng rộng rãi đặc biệt là với giới trẻ cũng giúp Hậu nhận hơn 500k follower trên Facebook.

Từng bước xây dựng kênh Youtube của mình bằng những điệu nhảy cover vui nhộn và các vlog chia sẻ nhưng cái tên Hậu Hoàng thực sự được cộng đồng mạng biết đến và hưởng ứng nhiều hơn khi cô cho ra mắt những sản phẩm nhạc chế giàu chất xám của mình. Những video nhạc chế nổi bật của Hậu Hoàng như “Chuyện chị em công sở”, “Nhậu cũng là 1 đam mê”.

Đặc biệt, một trong những xu hướng marketing video mới hiện nay đã được cô nàng sử dụng khi hợp tác với các nhãn hàng bằng cách khéo léo đưa sản phẩm của các nhãn hàng lồng ghép vào các video của mình một cách tinh tế. Một số nhãn hàng đã hợp tác với Hậu Hoàng như sách Mega luyện đề, Popeyes, FPT shop, Toppo, mì Hảo Hảo.