Nhật Hoài Tháng Hai 28, 2019 211

Những anh chàng Vlogger nổi bật trong mảng thời trang, đời sống Việt Nam

1/ Benjamin Tran – Streetwear, công nghệ, life style

Facebook: https://www.facebook.com/benjamin.tran199

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2XbDR0Qqsd5OmdGdU8JYHg

Benjamin Tran là vlogger về thời trang, street style nổi bật nhất của Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Những sản phẩm của anh đều được quay dựng công phu, kiến thức về thời trang cực ổn đan xen những clip chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Lối nói chuyện tự nhiên, phong cách cá tính mang lại cho kênh của Benjamin Tran hơn 447k subscribers trên youtube.

Tận dụng sức ảnh hưởng trong giới streetwear, Benjamin cũng đã cho ra mắt những sản phẩm mang thương hiệu của mình và được giới trẻ đam mê thời trang đón nhận. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh đó nhưng không thể phủ nhận những thành công của Benjamin từ sau khi phát triển kênh vlog cá nhân của anh.

2/ Mad KingKong – Men’s fashion, âm nhạc, life style

Facebook: https://www.facebook.com/madkinhkong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQavi5mwRbEHAy3_3foFkuw

Cặp đôi Mad KingKong- Chuột Thổ Cẩm không còn xa lạ với giới trẻ yêu nhạc cùng những bản nhạc cover ngọt lịm . Không dừng lại ở lĩnh vực âm nhạc, mới đây, Mad KingKong đã cho lên sóng kênh youtube riêng của mình để chia sẻ về những chủ đề mới xung quanh cuộc sống như: life-style, thời trang dành cho nam giới, du lịch.

Dù chỉ mới ra 2 số vlog gần đây nhưng có thể nhận thấy Đức Nguyễn – tên thật của Mad KingKong, có phong cách làm vlog “lầy lội” và thu hút không kém gì những vlogger đời đầu như Toàn Shinoda, Jvevermind. Mad KingKong với khả năng nói chuyện trôi chảy không vấp váp, kiến thức chuyên sâu về thời trang nam đã nhận được sự chú ý nhanh chóng từ những bạn trẻ đam mê thời trang và cả những người hâm mộ cặp đôi này từ trước.

3/ Huy Nguyễn – Thể hình, life style, Sneaker.

Facebook: https://www.facebook.com/caffeineaddicted2311

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgGN091uLq0JXoOc1SCZIZQ

Có thể nói, khó có bạn trẻ mê gym nào mà không biết đến Huy Nguyễn. Huy bắt đầu kênh vlog của mình bằng những content liên quan đến thể hình và mở rộng với các chủ đề về thời trang, đời sống, tình yêu. Nội dung vlog của Huy thường dài, chuyên sâu về chủ đề sức khoẻ, cuộc sống tự lập ở nước ngoài.

Gần đây, kênh của anh có sự góp mặt của cô bạn gái dễ thương Rose, những câu chuyện tình yêu của anh chàng càng làm phong phú và thú vị hơn đối với khán giả của kênh Huy Nguyễn.

4/ Fabo Nguyễn –  Sneaker, đập hộp đồ hiệu, du lịch

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCuoXy-TcFWSlqCwbU-TQcg

Trong khi các vlogger về thời trang khác tập trung vào định hình phong cách cá nhân thì Fabo Nguyễn lại là chuyên gia về sneaker. Niềm đam mê cùng với những điều kiện thuận lợi từ gia đình đã tạo cho Fabo một bộ sưu tập đắt giá.

Không dừng lại ở sưu tầm, anh chàng youtuber này còn trang bị những kiến thức chuyên sâu về giày và chia sẻ qua kênh youtube của mình.

Tháng 10 năm ngoái, Fabo đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên tại Sài Gòn cùng với bộ sưu tập giày đồ sộ của mình. Rất đông các bạn trẻ là tín đồ thời trang, đam mê sneaker đã có mặt tại sự kiện và chờ đón Fabo Nguyễn như một người có sức ảnh hưởng đối với những tín đồ thời trang, đam mê Sneaker.