Ly Nguyen Tháng Năm 1, 2018 203

Những Youtube Influencer thành công nhất – Họ là ai?

Các Influencer trên Youtube luôn được coi trọng bởi platform này đang đem lại ROI cao hơn hẳn bất kì mạng xã hội nào khác. Vậy những người nào có ảnh hưởng nhất Youtube hiện nay. Hãy cùng điểm qua những influencer được săn đón nhất hiện nay qua danh sách của marketing agency Ayzenberg Group.

Fousey Tube: Influencer đầy trách nhiệm xã hội

Fousey Tube tên thật là Yousef Erakat – ngôi sao Youtube gốc Palestine. Anh bắt đầu sự nghiệp Youtube bằng các video hài về nguồn gốc của mình và thu hút lượng fan rất lớn ở Trung Đông. Video nổi tiếng nhất của anh – “the Yoga Pant Prank” đạt hơn 15 triệu lượt xem, con số đáng mơ ước. Mặc dù video của anh gồm những trò đùa tưởng như vô nghĩa nhưng thật chất nêu lên nhiều vấn đề xã hội.

Tousey thương đề cập đến những vấn đề xã hội trong video của mình

Fousey Tube là influencer quan trọng của tập đoàn truyền thông toàn cầu Fox.

Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rằng là một người nổi tiếng, tôi phải sử dụng khả năng của mình cho mục đích tích cực và ý nghĩa, nếu không, tôi không chỉ làm thất vọng những người đã ủng hộ mà còn chính bản thân tôi

Smosh: Nhãn hàng không nên có ý định kiểm soát tôi

Với giới trẻ từ 13 đến 20, Ian Hecox và Anthony Padilla – cặp đôi danh hài làm nên Smosh- là hai người vui tính nhất, kì lạ nhất. Smosh là ngôi nhà của những video vui nhộn, hài hước và tuyệt vời nhất trên mạng, đặc biệt là các video về game và hoạt hình. Với hướng đi này, cả hai đã thành công ở Youtube đến mức không cần có thêm bất kì công việc nào khác nữa dù chỉ mới 24 tuổi.

Bạn đang muốn xem một video nào đó thật hài hước? Hãy đến với Smosh!

Hai đối tác lớn nhất của Smosh có thể kể đến Ubisoft hãng sản xuất game lớn thứ 4 thế giới và công ty truyền thông chuyên sản xuất các nội dung trực tuyến Alloy Digital.

Họ chia sẻ: “Bạn cần phải vừa tạo ra những nội dung mà khán giả thích, lại không chứa quá nhiều thông tin của nhãn hàng. Bạn cần phải khẳng định rằng: Đây là những điều mà chúng tôi làm. Nếu bạn có dự định làm nhà tài trợ, bạn cần phải tôn trọng và không có ý định kiểm soát chúng tôi.

Shane Dawson: Hãy làm những nội dung bạn thật sự yêu thích trước

Shane Dawson, yêu thích làm phim từ nhỏ và chỉ upload các video lên Youtube với mục đích lưu trữ. Tuy nhiên nó lại khiến anh trở thành ngôi sao lớn trên Youtube ở tuổi 25, các parody (video nhại lại) những ca khúc của anh luôn được subcriber mong chờ. Gần đây Shane đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Hiện anh đã tung ra 4 ca khúc.

Shane Dawson đang hợp tác cùng NBC – Một trong những công ty truyền thông và giải trí lớn nhất thế giới với hệ thống các đài truyền hình, công ty điện ảnh, công viên chủ đề và nhiều doanh nghiệp mạng khác.

Anh chia sẻ: “Đừng cố gắng để thực hiện những nội dung bạn nghĩ là thu hút khán giả. Hãy làm những nội dung mà bạn thật sự yêu thích, khán giả sẽ đến với bạn sau đó

Pew Diepie: Người đầu tiên đạt 10 tỉ lượt xem trên youtube

Sẽ là thiếu sót nếu như không kể đến influencer kỳ cựu Pewdiepie, tên thật là Felix Kjellberg, 24 tuổi và sở hữu lượng subcribers lớn nhất Youtube. Kênh của anh gồm các video anh đang chơi game cùng các bình luận hài hước. Pew post rất nhiều video mỗi tuần-điều quan trọng khiến subcriber không bao giờ quên anh. Rất nhiều video của anh đã được vietsub và có lượng fan hâm mộ đông đảo ở Việt nam.

Pew không chính thức hợp tác với bất kỳ nhãn hàng nào mà chỉ đơn giản nhận chơi 1 số game yêu thích do nhãn hàng gửi tới.

Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng ngày càng nhiều công ty game nhận ra các video tôi làm cần thiết thế nào và gửi game cho tôi chơi. Cách quảng cáo này tốt hơn nhiều so với phần lớn các tạp chí game khác. Tôi không hẳn là review game, tôi chỉ tận hưởng quãng thời gian vui vẻ cùng nó.

Rooster Teeth: Công ty sản xuất youtube video chuyên nghiệp

Khác với những influencer trên, Rooster Teeth là một công ty chuyện thực hiện video trên youtube với 32 thành viên. Đã có mặt ở Youtube hơn 11 năm, Rooster Teeth nổi tiếng với hơn 50 video series khác nhau bao gồm phim ngắn, phim hài, giải đấu game, phim hoạt hình RWBY. Công ty này đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn công ty và cá nhân trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Rooster Teeth – đại gia đình thắp lửa cho ngành sáng tạo

Là một công ty sản xuất youtube video chuyện nghiệp, Rooster Teeth hợp tác cùng nhiều client lớn như EA Sports – Công ty chuyên sáng tạo và phát triển các game thể thao. EA Sports có hàng loạt trò chơi nổi tiếng như NBA Live, NCAA Football. Ngoài ra, Wargaming – Một trong những công ty sản xuất game online lớn nhất thế giới, cha đẻ của World of Tanks cũng là một client lớn khác của Rooster.

Công ty này chia sẻ: “Bạn cần phải yêu thích việc mình làm và phải duy trì việc đó liên tục. Lên kế hoạch là nhân tố rất quan trọng của việc sản xuất nội dung, vì nó giúp khán giả tiếp cận được với nội dung liên tục và biết nên trông đợi vào cái gì