Duong Nguyen Tháng Năm 3, 2019 137

Tại sao nên quảng cáo trên Snapchat?

Snapchat là nền tảng xã hội hiệu quả, đặc biệt nếu bạn muốn nhắm mục tiêu khách hàng trẻ. Dù Instagram đang liên tục tăng trưởng, Snapchat vẫn có cho mình một nhóm người dùng trung thành với platform này. Quảng cáo trên Snapchat tương đối mới và nhiều marketer vẫn còn bỡ ngỡ về hiệu suất chiến dịch trên đây.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với các định dạng quảng cáo và công cụ sáng tạo. Snapchat cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau, như ảnh, video, bộ sưu tập, kính thực tế ảo, câu chuyện, và quảng cáo động. Các quảng cáo này cho phép bạn tương tác với người dùng một cách trực tiếp, sinh động, và đầy màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Instant Create để tạo quảng cáo chỉ trong vài phút3

Tuy nhiên từ năm 2014, Snapchat đã đưa quảng cáo lên nền tảng của mình. Năm 2015, Snapchat có các bộ lọc địa lý (geo-filters) được tài trợ đầu tiên. Hai năm sau đó, Snapchat cho ra đời một nền tảng mà người dùng có thể tự quản lý các chiến dịch quảng cáo. Do đó, phần lớn các marketer chỉ mới bắt đầu thử nghiệm nhiều hơn với Snapchat và theo dõi tác động của chiến dịch quảng cáo khi cố gắng tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Tại sao một thương hiệu nên quảng cáo trên Snapchat?

Có nhiều lý do để một brand cân nhắc việc đặt quảng cáo trên Snapchat. Yếu tố quan trọng là bạn phải xác định đúng đối tượng mục tiêu của sản phẩm quảng cáo. Nếu bạn muốn tiếp cận đến nhân khẩu học trẻ hơn, thì Snapchat là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Theo thống kê, 94% thanh niên Mỹ từ 18-24 tuổi sử dụng Snapchat. Ngay sau đó, có tới 92% thanh thiếu niên Mỹ từ 12 đến 17 tuổi cũng là người dùng Snapchat. Điều này có nghĩa đây là nền tảng hoàn hảo để tiếp cận nhóm đối tượng Gen Z.

Điều thú vị là người dùng của Snapchat cũng đang phát triển trong các nhóm nhân khẩu học khác. Trên thực tế, 56% người trong độ tuổi 25-34 cũng đang sử dụng Snapchat.

Hiện tại có hơn 186 triệu người trong tổng số user đăng tải hoạt động hàng ngày của họ lên Snapchat và họ là những một đối tượng khách hàng không thể bỏ qua.

Tham khảo: ClickZ